News1

The News

28 thg 12, 2023

Thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2024

Trung Tâm Anh ngữ TodayClass xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024 như sau :

Thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2024

20 thg 11, 2023

Happy Vietnamese Teacher's day !

I want you to know that your hard work, dedication, and passion for teaching are truly appreciated. Thank you !

Happy Vietnamese Teacher's day !

19 thg 11, 2023

Vietnam moves up on English proficiency ranking

Vietnam ranks 58th in the global English proficiency ranking for adults, up two places compared to last year.

Vietnam moves up on English proficiency ranking

27 thg 5, 2023

Dạng bài dễ mất điểm khi thi tiếng Anh vào lớp 10

Để đạt điểm cao môn tiếng Anh, học sinh cần tránh nhầm lẫn ở dạng bài tìm từ trái nghĩa hay tìm ý chính trong bài đọc.

Dạng bài dễ mất điểm khi thi tiếng Anh vào lớp 10

21 thg 5, 2023

Bức thư 'siêu anh hùng gửi bố mẹ' của Khương Duy đứng đầu cuộc thi viết thư lớn nhất năm 2023

Bức thư đạt giải nhất

12 thg 5, 2023

Chính phủ đồng ý tăng học phí đại học

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà đồng ý phương án các đại học và cơ sở giáo dục nghề tăng học phí từ năm học tới, theo lộ trình đã định từ năm 2021.

Chính phủ đồng ý tăng học phí đại học

10 thg 5, 2023

6 cách thi tốt IELTS Speaking

Để đạt điểm tốt phần 1 bài thi IELTS Speaking, bạn hãy lưu ý trả lời vừa đủ, dùng từ ngữ giản dị và giữ tinh thần thoải mái trước các tình huống

6 cách thi tốt IELTS Speaking

23 thg 3, 2023

Cách dùng dấu câu trong tiếng Anh

Cô Tạ Thị Hải Quỳnh, giáo viên tiếng Anh ở Vĩnh Phúc, hướng dẫn cách phân biệt và cách dùng các loại dấu câu trong tiếng Anh.

Cách dùng dấu câu trong tiếng Anh

23 thg 3, 2023

Luyện thi IELTS trong bao lâu để đạt 5.0

IELTS 5.0 không phải là mức cao nhưng người học vẫn cần đến quá trình ôn luyện cùng kế hoạch hợp lý để đạt được.

Luyện thi IELTS trong bao lâu để đạt 5.0

22 thg 3, 2023

Phần Lan tìm kiếm nhân lực giỏi từ Việt Nam

Ngày 21-3, Đại sứ quán và thương vụ Phần Lan tại Việt Nam tổ chức hội nghị ra mắt chương trình Talent Boost (Thúc đẩy tài năng) nhằm tìm kiếm nhân lực giỏi từ Việt Nam

Phần Lan tìm kiếm nhân lực giỏi từ Việt Nam

21 thg 3, 2023

Nguy cơ nhiều ngành học sẽ biến mất vì Chat GPT: Thí sinh nên lựa chọn ra sao ?

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ như Chat GPT, một số ngành học như phiên dịch, kế toán có nguy cơ sẽ biến mất trong tương lai. Vậy thí sinh nên có lựa chọn ngành học ra sao ?

Nguy cơ nhiều ngành học sẽ biến mất vì Chat GPT: Thí sinh nên lựa chọn ra sao ?

20 thg 3, 2023

Tán chuyện bằng tiếng Anh ngày đầu tuần

"Small talk" phổ biến trong các cuộc gặp ở Mỹ. Với mỗi câu hỏi, câu trả lời cần đủ chi tiết để có cuộc trò chuyện vui vẻ.

Tán chuyện bằng tiếng Anh ngày đầu tuần

10 thg 3, 2023

'Học ngoại ngữ sớm không khiến trẻ quên tiếng mẹ đẻ'

Việc học ngoại ngữ sớm mang lại nhiều lợi ích về tư duy, thay vì khiến trẻ quên ngôn ngữ, văn hóa Việt, chuyên gia tư vấn giáo dục Bùi Khánh Nguyên khẳng định.

'Học ngoại ngữ sớm không khiến trẻ quên tiếng mẹ đẻ'

8 thg 3, 2023

Nguồn gốc, ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Người dân trên khắp thế giới đã tưng bừng kỷ niệm 8/3 như ngày đặc biệt dành riêng cho phụ nữ suốt hơn một thế kỷ qua.

Nguồn gốc, ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

23 thg 12, 2022

Chúc mọi người một mùa Giáng sinh An lành Hạnh phúc

Xin kính chúc Quý Thầy cô, Phụ huynh, học viên và các bạn một mùa Giáng sinh An lành, một năm mới nhiều niềm vui và Hạnh phúc !

Chúc mọi người một mùa Giáng sinh An lành Hạnh phúc

23 thg 12, 2022

Mất bao lâu để nghe tiếng Anh tự tin?

Bạn cần 300 - 500 giờ nghe để có thể giao tiếp cơ bản được. Nếu mỗi ngày bạn dành ra một giờ luyện nghe tập trung, bạn cần khoảng hai năm.

Mất bao lâu để nghe tiếng Anh tự tin?

3 thg 12, 2022

Học sinh TPHCM nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 12 ngày

Cuối giờ chiều 3-12, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã có văn bản chính thức điều chỉnh lịch nghỉ Tết của học sinh các cấp lên 12 ngày, thay vì nghỉ Tết 9 ngày như trước đó.

Học sinh TPHCM nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 12 ngày

1 thg 12, 2022

TP.HCM tổ chức trở lại các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế

Ngày 1-12, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã có thông báo về việc tổ chức trở lại các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

TP.HCM tổ chức trở lại các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế

21 thg 11, 2022

5 kinh nghiệm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Nếu quá nôn nóng, chuyển chỗ học liên tục hoặc mua quá nhiều tài liệu mà không học hết, bạn sẽ gặp phản ứng ngược, khiến trình độ "giẫm chân tại chỗ".

5 kinh nghiệm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

21 thg 11, 2022

Phương pháp nghe sâu giúp cải thiện tiếng Anh

Thầy Quang Nguyen, giáo viên tiếng Anh gần 20 năm kinh nghiệm, chỉ ra ba yếu tố quyết định việc nghe tốt tiếng Anh và phương pháp nghe sâu để cải thiện trình độ.

Phương pháp nghe sâu giúp cải thiện tiếng Anh