TP.HCM tổ chức trở lại các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế

TP.HCM tổ chức trở lại các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế

Camellia

1 thg 12, 2022

Ngày 1-12, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã có thông báo về việc tổ chức trở lại các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Theo thông báo trên, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM sẽ tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho thiếu nhi kể từ ngày 5-12-2022, bao gồm chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, TOEFL Primary, PTE Young Learners.

Bên cạnh đó, Sở này cũng đề nghị các trung tâm ngoại ngữ, trường học thông tin đến phụ huynh học sinh và thí sinh để xác nhận ngày thi mới theo lịch thi do sở công bố.

Trước đó, ngày 10-9-2022, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM có thông báo tạm ngưng tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế để hoàn tất hồ sơ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về liên kết tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ nước ngoài tại Việt Nam.

Nguồn: Tuoitre