Sep 15, 2022

Các cấp độ tiếng Anh

Bảng cấp độ tiếng Anh tham khảo

Các cấp độ tiếng Anh

May 19, 2022

Kỷ luật hiệu phó bắt học sinh ăn bánh đã bỏ thùng rác

Ông Lê Trung Đảm, hiệu phó trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, Cà Mau bị kỷ luật cảnh cáo vì bắt hai học sinh ăn thức ăn mà các em đã bỏ thùng rác.

Kỷ luật hiệu phó bắt học sinh ăn bánh đã bỏ thùng rác

May 15, 2022

SAT rút ngắn thời lượng, cho phép thi trên máy tính

SAT (Scholastic Assessment Test) là bài kiểm tra kiến thức tự nhiên, xã hội và tư duy logic, vốn được nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ sử dụng như một tiêu chí tuyển sinh. Tại Việt Nam, kỳ thi SAT được tổ chức 4-5 lần mỗi năm.

SAT rút ngắn thời lượng, cho phép thi trên máy tính

Mar 3, 2022

Không ôn thi để lấy thành tích, tôi nhận ra 4 bài học bất ngờ từ IELTS

Khi học IELTS không tập trung vào mục đích thi cử, tôi phát hiện ra những điều sau

Không ôn thi để lấy thành tích, tôi nhận ra 4 bài học bất ngờ từ IELTS

Feb 11, 2022

Nội quy lớp học tại Trung tâm Anh Ngữ TodayClass

Học viên cần đọc kỹ các quy định Nội quy Lớp học trước khi đăng ký để tránh những vướng mắc trong quá trình theo học tại Trung Tâm Anh Ngữ trực tuyến Todayclass.

Nội quy lớp học tại Trung tâm Anh Ngữ TodayClass

Jan 13, 2022

Vì sao nên ưu tiên IELTS trong tuyển sinh đại học?

Nếu có bất bình đẳng vì ưu tiên IELTS trong tuyển sinh đại học thì chỉ là bất bình đẳng giữa người có ý chí chinh phục chứng chỉ này và người không có chí.

Vì sao nên ưu tiên IELTS trong tuyển sinh đại học?

Dec 29, 2021

Không phải người hướng nội, cũng chẳng phải hướng ngoại. Bạn là ai?

Có khái niệm nào giải thích về tính cách của bạn nếu không thuộc về phe hướng ngoại lẫn hướng nội?

Không phải người hướng nội, cũng chẳng phải hướng ngoại. Bạn là ai?

Dec 26, 2021

TodayClass's New Year 2022 Holiday Closing Announcement

New Year 2022 Holiday

TodayClass's New Year 2022 Holiday Closing Announcement

Dec 22, 2021

Da Nang's Golden Bridge wins top honors at World Travel Awards

The bridge at the Ba Na Hills Resort in the Truong Son mountain range beat 11 other rivals, including some iconic ones such as the Henderson Waves Bridge in Singapore, Panorama Langkawi in Malaysia and Mishima Skywalk in Japan.

Da Nang's Golden Bridge wins top honors at World Travel Awards

Dec 15, 2021

Bà Kuttiyamma học đọc và viết ở tuổi 104

Hoan hô tinh thần học tập của cụ bà Kuttiyamma đã vượt qua rào cản của tuổi tác để biến ước mơ biết đọc, biết viết thành hiện thực !

Bà Kuttiyamma học đọc và viết ở tuổi 104

Dec 11, 2021

Tuyển sinh đại học: IELTS sẽ được 'chuộng' hơn điểm 10?

‘Cơn sốt’ luyện thi IELTS đã có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố, khi rất nhiều gia đình cho con luyện thi loại chứng chỉ này. Nhiều phụ huynh nhận thức IELTS là giấy thông hành để vào những trường ĐH top đầu ở Việt Nam

Tuyển sinh đại học: IELTS sẽ được 'chuộng' hơn điểm 10?

Dec 2, 2021

TP HCM lọt top 6 toàn cầu về nơi làm việc tốt nhất cho người nước ngoài

TP HCM đứng thứ 6 trong top 10 thành phố tốt nhất cho người nước ngoài sinh sống và xếp thứ 3 Đông Nam Á sau Kuala Lumpur, Singapore.

TP HCM lọt top 6 toàn cầu về nơi làm việc tốt nhất cho người nước ngoài

Nov 30, 2021

Trải nghiệm Laptop giáo dục và rinh giải trăm triệu về trường

Các trường tiểu học và trung học cơ sở đăng kí tham gia trải nghiệm, cảm nhận và đánh giá ASUS BR1100. Cơ hội nhận giải thường về cho trường học hàng trăm triệu đồng từ ASUS.

Trải nghiệm Laptop giáo dục và rinh giải trăm triệu về trường

Nov 29, 2021

Chuyến bay thường lệ không điểm dừng đầu tiên của Vietnam Airlines đến San Francisco, Mỹ

Sáng nay (29/11), chuyến bay VN98 của Vietnam Airlines từ TP HCM đã hạ cánh tại sân bay San Francisco sau 13 giờ 45 phút bay.

Nov 26, 2021

13 đại học Mỹ gần như 'ứng tuyển là đỗ'

Theo khảo sát của US News & World report, tỷ lệ chấp nhận trung bình đối với sinh viên quốc tế của các đại học Mỹ là 43,8%. Nhưng cả 13 trường dưới đây đều có tỷ lệ cao hơn rất nhiều, thường nhận 80-99,8% sinh viên quốc tế, nghĩa là gần như ai ứng tuyển cũng đỗ.

13 đại học Mỹ gần như 'ứng tuyển là đỗ'

Nov 25, 2021

Cô giáo tiếng Anh giành giải thưởng giáo viên toàn cầu 1 triệu USD

Cô Keishia Thorpe, hiện đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở một trường trung học tại Maryland (Mỹ), đã xuất sắc giành giải thưởng Giáo viên toàn cầu trị giá 1 triệu USD.

Cô giáo tiếng Anh giành giải thưởng giáo viên toàn cầu 1 triệu USD

Nov 23, 2021

10 đại học đào tạo lĩnh vực giáo dục tốt nhất thế giới

Ở kỳ xếp hạng năm 2022, Times Higher Education (THE) đánh giá các trường dựa vào hoạt động liên quan đến ngành giáo dục, đào tạo giáo viên và nghiên cứu học thuật.

10 đại học đào tạo lĩnh vực giáo dục tốt nhất thế giới

Sep 6, 2021

Thủ tướng chỉ đạo triển khai Chương trình 'sóng và máy tính cho em

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Thông tin và Truyền thông khẩn trương xây dựng và triển khai Chương trình "sóng và máy tính cho em", hỗ trợ việc học tập theo hình thức trực tuyến

Thủ tướng chỉ đạo triển khai Chương trình 'sóng và máy tính cho em

Sep 3, 2021

Mẹo dùng TV để học online

Một số phụ huynh sử dụng TV để truyền hình ảnh từ điện thoại, hoặc cài Zoom (MS Team) lên TV Box để con học từ xa thay laptop.

Mẹo dùng TV để học online

Sep 2, 2021

Home Based Online English Teacher

We are an English Online Center from Viet Nam, searching the online home-based English teacher (Part time)